Hiện nay, phương pháp hiện đại nhất và hữu hiệu nhất dùng cho việc sấy nguyên liệu thực phẩm, dược phẩm, trái cây, rau củ, trà, bánh kẹo, snack,... chính là phương pháp sấy thăng hoa.
Để có thể thực hiện được phương pháp này cho các sản phẩm của mình, người dùng cần sở hữu ngay chiếc máy sấy lạnh thăng hoa này một cách nhanh chóng để mang lại những lợi ích tốt nhất.
- THÔNG TIN CHI TIẾT
[MANG LẠI LỢI ÍCH] Cùng máy sấy thực phẩm thăng hoa giá tốt
Hiện nay, phương pháp hiện đại nhất và hữu hiệu nhất dùng cho việc sấy nguyên liệu thực phẩm, dược phẩm, trái cây, rau củ, trà, bánh kẹo, snack,... chính là phương pháp sấy thăng hoa.
Để có thể thực hiện được phương pháp này cho các sản phẩm của mình, người dùng cần sở hữu ngay chiếc máy sấy lạnh thăng hoa này một cách nhanh chóng để mang lại những lợi ích tốt nhất.
Công dụng của chiếc máy sấy thăng hoa công nghiệp giá tốt
Sấy thăng hoa (hay còn gọi là đông khô) là một quá trình mất nước thường được sử dụng để bảo quản vật liệu, nguyên liệu dễ hỏng, nguyên liệu tươi hoặc giúp thuận tiện hơn cho việc vận chuyển nguyên vật liệu. Sấy đông khô hoạt động bằng cách đóng băng vật liệu và sau đó giảm áp suất xung quanh để cho phép nước đông lạnh trong vật liệu để thăng hoa từ pha rắn đến pha khí.
Thông tin cụ thể về dòng máy sấy thực phẩm công suất lớn
Lợi thế của việc “sấy thăng hoa” với máy sấy hoa quả thăng hoa
- Giữ được hương vị tươi lâu: thực phẩm đông khô giữ lại hầu như tất cả hương vị thực phẩm tươi và hàm lượng dinh dưỡng của chúng.
- Sấy đông khô duy trì hình dạng và kết cấu ban đầu của thực phẩm, không giống như thực phẩm mất nước, không bị co lại do chế biến ở nhiệt độ cao. Đông khô giúp loại bỏ nước dưới nhiệt độ thấp mà giữ nguyên vẹn các kênh độ ẩm và sợi thực phẩm. Chỉ cần thêm nước vào thực phẩm đã đông khô trong vài phút thì có thể giúp chúng tươi sống trở lại.
- Giảm khối lượng: máy sấy đông khô thăng hoa giúp 98% nước của thực phẩm bị loại bỏ. Điều này làm giảm trọng lượng của chúng khoảng 90%. Vì trọng lượng nhẹ trên mỗi khối lượng thực phẩm hoàn nguyên, các sản phẩm đông khô rất phổ biến và thuận tiện cho mọi người. Thực phẩm đông khô hơn có thể được mang theo cùng với thực phẩm tươi mà vẫn trong tình trạng tốt lâu hơn thực phẩm tươi.
- Thực phẩm sấy thăng hoa có thể được bảo quản ở nhiệt độ phòng mà không bị hư hỏng. Điều này là do quá trình đông khô và đóng gói giúp loại bỏ cả nước và oxy – hai nguyên nhân chính gây ra sự hư hỏng của thực phẩm.
- Các sản phẩm đông khô trong bao bì kín có thể được lưu trữ và vận chuyển ở nhiệt độ phòng trong một thời gian dài. Đông khô làm tăng thời hạn sử dụng của sản phẩm trong nhiều năm.
Thông số kỹ thuật của dòng máy sấy thực phẩm chính hãng
Những lợi ích mà chiếc máy sấy thăng hoa củ mang đến là gì?
- Sản phẩm đông khô được hình thành để có độ xốp, không co ngót và tuyệt vời trong việc bù nước, chỉ chứa ít nước.
- Hiệu quả tấm sưởi ấm: vật liệu của tấm gia nhiệt là nhôm sau khi được anốt hóa trên bề mặt, giải phóng nhiệt trên 100% từ sản phẩm bằng bức xạ. Việc này giúp cho nhiệt đồng đều hơn và đầy đủ.
- Hệ thống điều khiển tự động: hệ thống điều khiển thông minh tiên tiến giúp máy sấy thực phẩm vận hành ổn định và đáng tin cậy trong một thời gian dài. Hơn nữa, hoạt động đơn giản có thể dễ dàng hơn nhiều để xử lý.
- Bẫy hơi thay thế: bẫy đôi được lắp đặt dưới các tấm gia nhiệt trong buồng sấy. Bẫy 1 ngưng tụ hơi đến dung tích tối đa của nó, sau khi đó bẫy 2 bắt đầu làm việc. Trong lúc đó, bẫy 1 bắt đầu sẽ làm tan băng cho một chu kỳ ngưng tụ khác.
Nếu quý khách hàng mong muốn được tư vấn nhiều hơn về dòng máy sấy thăng hoa này, hãy liên lạc đến chúng tôi - Công ty TNHH Xây Dựng Cơ Khí Chế Tạo Máy Miền Nam thông qua sđt 091.991.6644 – 091.832.9444 hoặc trực tiếp đến: CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG CƠ KHÍ CHẾ TẠO MÁY MIỀN NAM - 70/5 Ấp 1 Xã Xuân Thới Sơn Huyện Hóc Môn TP. Hồ Chí Minh.
Lâm