Đôi nét về công ty - Công Ty TNHH Xây Dựng Cơ Khí Chế Tạo Máy Miền Nam

Đôi nét về công ty - Công Ty TNHH Xây Dựng Cơ Khí Chế Tạo Máy Miền Nam

0357696909
Đôi nét về công ty

Sự phát triển công nghệ phát triển một cách nhanh chóng, và điều này đang mang đến những cơ hội mới cho các doanh nghiệp, thế hệ trẻ trong tương lai. Công Ty TNHH Xây Dựng – Cơ Khí Chế Tạo Máy Miền Nam, với kinh nghiệm nhiều năm trong kỹ thuật cơ khí, đã tạo ra những giải pháp về máy móc sản xuất đáp ứng nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

 

 

Được xem là một đối tác tiềm năng trong quá trình đi lên của các cơ sở sản xuất, chúng tôi đã tạo nên một số sản phẩm mang thương hiệu của chính mình, ví dụ như máy nhũ hóa hút chân không, máy khuấy trộn, máy chiết rót dạng lỏng, máy chiết bột hay các thiết bị quan trọng trong phòng sạch (Air Shower, Pass Box,…).

Công Ty chúng tôi tăng cường tạo môi trường chuyên nghiệp nhằm phát triển kỹ năng cũng như chuyên môn cho đội ngũ kỹ sư cơ khí. Bên cạnh đó, đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc. Tất cả mọi thứ từ nghiên cứu thí điểm và phát triển mẫu đến thích ứng sản xuất, dịch vụ hậu đãi đều được làm tốt nhất có thể nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm khi tới tay người tiêu dùng.

 

 

Các chuyên gia tư vấn của Công Ty chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong mọi lĩnh vực kỹ thuật liên quan; chính vì thế, bạn có thể an tâm và có những trải nghiệm tuyệt vời khi tới với chúng tôi.

 

TIN TỨC
DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI
KỸ THUẬT
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG CƠ KHÍ CHẾ TẠO MÁY MIỀN NAM | Online: 9 | Tổng truy cập: 411487
Zalo