Máy in date tự động F128, máy in date tự động có băng tải hiện đại

Máy in date tự động F128, máy in date tự động có băng tải hiện đại

0357696909
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Máy in date tự động F128, máy in date tự động có băng tải hiện đại
Lượt xem: 828
Mã SP :
Giá: Liên hệ

Dòng máy in hạn sử dụng này có thể thực hiện in date cho nhiều dòng sản phẩm với kích cỡ và chất liệu khác nhau nên được ứng dụng khác rộng rãi. Máy được sử dụng trong các ngành nghề sản xuất như dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm, hàng tiêu dùng khác,…

  • THÔNG TIN CHI TIẾT

 

Máy in date tự động F128, máy in date tự động có băng tải hiện đại 

Ngoài các dòng máy in date dập tay bán tự động, thì thiết bị in date tự động cũng dần trở nên phổ biến và nhận được sự quan tâm của rất nhiều doanh nghiệp hiện nay. Như chúng ta biết thì việc in date cho sản phẩm sau khi sản xuất là một việc không thể thiếu, và tùy thuộc vào quy mô sản xuất để chúng ta lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp.

Vậy thiết bị in date tự động có băng tải này thích hợp với quy mô sản xuất thế nào, mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp, hãy để Cơ khí chế tạo máy miền Nam chúng tôi “bật mí” cho bạn ngay sau đây nhé!

1. Giới thiệu sơ lược về máy in date tự động F128

Như bao dòng máy in date khác, F128 cũng thực hiện việc in hạn sử dụng cho sản phẩm một cách đẹp mắt và chính xác. Tuy nhiên quy cách vận hành của máy là tự động, có trang bị thêm băng tải giúp máy có thể thực hiện việc in hạn sử dụng nhanh gọn và chính xác nhất.

Dòng máy in hạn sử dụng này có thể thực hiện in date cho nhiều dòng sản phẩm với kích cỡ và chất liệu khác nhau nên được ứng dụng khác rộng rãi. Máy được sử dụng trong các ngành nghề sản xuất như dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm, hàng tiêu dùng khác,…

 

Máy in date tự động layser F128

2. Cấu tạo của máy in date có băng tải tự động, máy in phun ngày sản xuất hạn sử dụng thông minh

Cấu tạo của dòng máy này gồm có 3 bộ phận chính như sau:

- Băng tải: máy có thiết kế nổi bật với một băng tải dài và rộng, có thể điều chỉnh phù hợp với từng dòng sản phẩm khác nhau. Phần băng tải này hỗ trợ máy vận chuyển sản phẩm đến vị trí in một cách nhanh chóng và tiện lợi.

- Đầu in: phần vòi in phun của máy được thiết kế linh hoạt, có thể đặt ngay phía trên một góc 90 độ với băng tải hoặc đặt theo hướng ngãng để thực hiện in date lên thân của sản phẩm, cách lắp này thích hợp với các sản phẩm có chiều cao tương đối như chai nước, chai mỹ phẩm,…

- Bẳng điều khiển: máy in date tự động F128 được trang bị một bảng điều khiển điện tử với nhiều chức năng khác nhau. Kèm theo đó là một màn hình hiển thị cho phép người dùng có thể kiểm tra được các thông số kĩ thuật trong quá trình vận hành.

 

Bảng điều khiển của máy in date tự động laser F128

 

3. Tính năng của Máy in hạn sử dụng tự động hiện đại- Máy in phun date siêu bám, in nhanh

- Máy có cấu tạo đơn giản, linh hoạt, có thể sử dụng để hoàn thành qua trình in date riêng biệt hoặc ghép nối với các thiết bị khác tạo thành một dây chuyền đóng gói, sản xuất hiện đại.

- Hoạt động tự động nên tốc độ làm việc của  máy rất nhanh, có thể thực hiện in hạn sử dụng cho một lượng lớn sản phẩm lên đến con số hàng ngàn trong một ngày làm việc.

- Máy in date có băng tải tự động này có thể thực hiện in từ 1 – 5 dòng tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

- Máy sử dụng mực in UV nên tốc độ khô rất nhanh, các dòng chữ sau khi in đều rõ nét, thẳng, không bị nhòe đảm bảo được tính thấm mỹ cho sản phẩm.

- Thiết kế của máy đơn giản, việc vận hành dễ dàng chỉ cần một công nhân vận hành là đủ. Điều này giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được nhân lực cũng như chi phí thuê nhân công đáng kể.

- Các tập tin có thể lưu trữ trực tiếp trên máy lên đến 100 tập tin. Việc tạo tập tin khác đơn giản có thể tạo trực tiếp trên máy hoặc tạo từ máy tính và sao lưu lên máy một cách đơn giản.

 

Showroom Cơ khí chế tạo máy miền Nam

Cơ khí chế tạo máy miền Nam còn cung cấp nhiều dòng máy chiết rót, dán nhãn khác 

4. Cách thức vận hành của máy in date có băng tải tự động, hệ thống máy in phun date có băng tải

Máy in date tự động F128 có 2 cách thức vận hành như sau:

- Khi máy được lắp thực hiện quy trình in hạn sử dụng riêng biệt:

Bước chuẩn bị: Chúng ta sẽ tiến hành mở nguồn sau đó thiết lập các thông số ngày tháng muốn in lên bảo bì sản phẩm, tiếp đó sẽ thực hiện cân chỉnh lại vị trí vòi in phun sao cho phù hợp với chiều cao của sản phẩm.

Bước in ấn: đặt các sản phẩm lên băng tải, máy sẽ tự động đưa sản phẩm đến vị trí in và thực hiện việc in phun một cách tự động.

- Khi máy được kết nối với các thiết bị sản xuất khác:

Chúng ta cũng tiến hành các bước chuẩn bị như trên, và băng tải trong dây chuyền sản xuất sẽ tự động đưa sản phẩm đến vị trí in phun mà không cần sự hỗ trợ từ phía người vận hành máy.

Ngoài các thiết bị in date tự động thì các dòng máy in date bán tự động cũng là dòng sản phẩm chủ lực của công ty chúng tôi. Chính vì thể bạn có nhu cầu về bất kì dòng sản phẩm nào chỉ cần nhấc máy lên và gọi đến số điện thoại: 091.128.4411 – 091.821.5500 thì sẽ được tư vấn và hỗ trợ vấn đề kĩ thuật miễn phí.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

TIN TỨC
DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI
KỸ THUẬT
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG CƠ KHÍ CHẾ TẠO MÁY MIỀN NAM | Online: 19 | Tổng truy cập: 303572
Zalo