Máy chiết nước khoáng tự động | Nơi phân phối các loại máy chiết rót nước khoáng, nước ngọt có gas chất lượng, giá tốt nhất thị trường

Máy chiết nước khoáng tự động | Nơi phân phối các loại máy chiết rót nước khoáng, nước ngọt có gas chất lượng, giá tốt nhất thị trường

0357696909
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Máy chiết nước khoáng tự động
Lượt xem: 2164
Mã SP : RCF
Giá: Liên hệ

Ngành công nghiệp thực phẩm là một ngành khoa học đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế nước nhà. Để các quy trình sản xuất diễn ra một cách thuận lợi, nhanh chóng thì máy chiết nước khoáng tự động được xem là thiết bị tiên quyết trong dây chuyền của nhà máy.

  • THÔNG TIN CHI TIẾT

Không chỉ dừng lại ở nước khoáng, nhu cầu sử dụng các loại nước khác của con người đang tăng lên đáng kể bởi không chỉ đáp ứng nhu cầu bổ sung nước mà còn vì dinh dưỡng và giá trị cảm quan. Nhu cầu sử dụng tăng đồng nghĩa với việc phát triển các nhà máy sản xuất ngành đồ uống giải khát ngày càng mạnh mẽ.

 

 

Ngành công nghiệp thực phẩm đồ uống là một ngành khoa học đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế nước nhà. Để các quy trình sản xuất diễn ra một cách thuận lợi, nhanh chóng thì máy chiết nước khoáng tự động được xem là thiết bị tiên quyết trong dây chuyền của nhà máy.

 

1. Tính năng đặc trưng của dây chuyền chiết rót đóng nắp chai pet tự động, công nghệ cao:

  • Chức năng chính của máy là chiết rót nước khoáng, rượu vang, nước ép trái cây, trà, nước ngọt có gas vào chai. Máy có thể liên kết với các máy khác (xúc rửa và đóng nắp) thành một dây chuyền sản xuất hoàn thiện.
  • Dây chuyền chiết nước hoạt động hoàn toàn tự động, dễ dàng vận hành và giám sát quy trình hoạt động của máy.
  • Công nghệ kết nối trực tiếp được sử dụng giữa băng tải khí nén và tay quay tiếp liệu để thay thế cho vít cũng như băng tải nạp vào. Với thiết bị này, bạn có thể dễ dàng thay đổi kích thước chai chứa.
  • Công nghệ kẹp cổ chai được áp dụng trong quá trình chuyển chai. Thay vì sử dụng tay quay truyền thống, chúng tôi đã cải tiến thành thiết bị kẹp cổ nhằm thay đổi kích thước chai một cách dễ dàng, không cần điều chỉnh chiều cao thiết bị.
  • Máy chiết rót đồ uống được làm bằng thép không rỉ, không hoen rỉ, không gây độc hại cho nguyên liệu chiết, vững chắc và hoạt động bền bỉ.

 

dây chuyền sản xuất nước uống đóng chai

 

2. Thông số kỹ thuật về Dây chuyền sản xuất nước khoáng đóng chai- Máy xúc rửa, chiết rót và đóng nắp chai tự động 3 trong 1:

Số hiệu

RCF – 12

RCF – 18

RCF – 24

RCF - 32

Công suất (chai 500ml)

4000 chai/giờ

6000 chai/giờ

8000 chai/giờ

12000 chai/giờ

Hình dáng chai

Chai tròn hoặc vuông

Kích thước chai PET

(Đường kính):φ50-.φ110mm
(Chiều cao):150-340mm

Loại nắp

Nắp vít

Độ chính xác (%)

≤±5mm

Áp suất chiết (Mpa)

0.15 – 0.35

Áp suất xúc rửa (Mpa)

0.2 – 0.25

Thể tích chiết (L)

0.5

3.5

4

6

Kích thước máy (mm)

2150*1400*2050

2450*1800*2350

2780*2200*2350

3600*2650*2350

 

dây chuyền sản xuất nước khoáng đóng chai

Máy chiết nước khoáng, nước tinh khiết là thiết bị bán chạy nhất tại Công Ty TNHH Xây Dựng – Cơ Khí Chế Tạo Máy Miền Nam nhờ vào những tính năng ưu việt, giá thành hợp lý, mẫu mã hiện đại và đặc biệt chất lượng vượt trội.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp máy xúc rửa, chiết rót và đóng nắp chai tự động và đa dạng các loại máy móc công nghiệp khác. Còn chần chừ gì nữa, nhấc máy lên và liên hệ ngay chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

 

 

 

Dây chuyền chiết rót nước suối, nước ngọt,...

 

Máy chiết serum tự động

 

Máy chiết rót, đóng nắp chai nước mắm tự động

 

Máy chiết rót hàn miệng ống thủy tinh

 

Máy chiết rót kết hợp đóng gói

Dây chuyền sản xuất thuốc trừ sâu có băng tải tự động

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ
TIN TỨC
DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI
KỸ THUẬT
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG CƠ KHÍ CHẾ TẠO MÁY MIỀN NAM | Online: 8 | Tổng truy cập: 432891
Zalo