Buồng tắm khí Air Shower – Chế tạo Air Shower, bán buồng tắm khí Air Shower

Buồng tắm khí Air Shower – Chế tạo Air Shower, bán buồng tắm khí Air Shower

0357696909
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Buồng tắm khí Air Shower
Lượt xem: 2510
Mã SP : CK - 023
Giá: Liên hệ

Là đơn vị sản xuất và cung cấp buồng tắm khí Air Shower, Công Ty TNHH Xây Dựng Cơ Khí Chế Tạo Máy Miền Nam đã cung cấp hàng trăm sản phẩm chất lượng cho nhiều đơn vị, cá nhân trên toàn quốc. Chúng tôi không ngừng cập nhật mẫu mã, đa dạng hóa các loại sản phẩm nhằm giúp quý khách hàng có sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

  • THÔNG TIN CHI TIẾT

 

 

Air Shower là hệ thống trang bị vòi phun khí (chóa gió), được thiết kế ngay trước cửa ra vào mỗi phòng sạch. Buồng tắm khí Air Shower có chức năng loại bỏ những bụi bẩn trên quần áo nhân viên, bề mặt hàng hóa trước khi di chuyển vào phòng sạch. Bước này giúp hạn chế tối đa việc ô nhiễm chéo giữa phòng bẩn, môi trường bên ngoài và phòng sạch, giữ được một môi trường vô trùng, gia tăng hiệu quả cũng như sự chính xác cho quá trình sản xuất. Nó được sử dụng rộng rãi ở nhiều nhóm ngành khác nhau, như công nghệ thực phẩm, công nghệ sản xuất hàng điện tử, chế biến thủy hải sản, phòng an toàn sinh học,… hay những lĩnh vực đòi hỏi đảm bảo được nhiệt độ, độ ẩm, bụi trong hạn mức cho phép.

 

buồng tắm khí Air Shower

 

Khi nhân viên (hàng hóa) đi từ bên ngoài vào Air Shower thì các vòi phun khí sẽ được kích hoạt nhờ thiết bị cảm biến hồng ngoại (mắt thần). Luồng khí đã được lọc qua màng lọc HEPA và bộ tiền lọc sẽ thổi với tốc độ cao (22 - 30m/s), do đó nó có khả năng loại bỏ tới 99.99% bụi bẩn kích thước ≥0.3µm trên quần áo. Sau đó, lượng khí bẩn này sẽ được hút ngược lại vào khe chân tủ và tuần hoàn trở lại buồng Air Shower. Thông thường thời gian thổi khí kéo dài từ 0 – 99s, có thể điều chỉnh.

 

 

Là đơn vị sản xuất và cung cấp buồng tắm khí Air Shower, Công Ty TNHH Xây Dựng Cơ Khí Chế Tạo Máy Miền Nam đã cung cấp hàng trăm sản phẩm chất lượng cho nhiều đơn vị, cá nhân trên toàn quốc. Chúng tôi không ngừng cập nhật mẫu mã, đa dạng hóa các loại sản phẩm nhằm giúp quý khách hàng có sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

Khi quý khách hàng mua Air Shower tại đơn vị chúng tôi, đội ngũ kỹ thuật sẽ trực tiếp tư vấn, thông tin chi tiết giải đáp mọi thắc mắc cho bạn. Hơn nữa, chúng tôi có thể thiết kế chế tạo Air Shower theo kích thước, mẫu mã hay bổ sung thêm những tính năng mới nếu quý khách hàng yêu cầu.

 

chế tạo Air Shower phòng sạch

 

1. Thông số kỹ thuật của Air Shower tiêu chuẩn, buồng thổi khí phòng sạch:

- Kích thước ngoài: 1400*1000*2100mm.

Tốc độ thổi khí: 20 – 30m/s.

Số vòi thổi khí: 12.

Thời gian thổi: 0 – 99s.

Hiệu quả bộ lọc HEPA: 99.99%, 0.3µm.

Công suất quạt: 750W*2.

Nguồn điện: AC380V/50Hz.

Số người vào: 1.  

 

thiết bị phòng sạch Air Shower

 

2. Đặc điểm chính về thiết bị phòng sạch Air Shower, buồng thổi khí giá rẻ tại TP.HCM theo yêu cầu:

Toàn bộ thân máy, bệ đỡ đều được làm từ inox 304 cao cấp hoặc thép sơn tĩnh điện, chống rỉ, tăng độ bền, phù hợp với mọi môi trường làm việc, đáp ứng các tiêu chuẩn GMP. Mặt sàn được thiết kế thuận tiện, cho phép các loại xe đẩy có thể di chuyển qua lại một cách dễ dàng.

Cấu trúc, thiết kế mẫu mã máy đẹp mắt, có tính thẩm mỹ, phù hợp với xu hướng thị trường nhưng vẫn đảm bảo độ chắc chắn, bền bỉ và tin cậy.

Cửa Air Shower được thiết kế theo dạng Interlock (khóa liên động, nghĩa là trong cùng 1 thời 1 điểm chỉ 1 cửa được mở) giúp ngăn chặn nguy cơ ô nhiễm chéo và sự tràn không khí từ môi trường bên ngoài vào phòng sạch.

Cảm biến hồng ngoại gắn ngay trong buồng có chức năng kích hoạt hệ thống thổi khí khi có nhân viên hoặc hàng hóa di chuyển vào phòng sạch.

Hệ thống điều khiển là màn hình cảm ứng, hiển thị thời gian thổi. Tại đây, người dùng có thể điều khiển thời gian thổi cùng các chức năng khác như bật, tắc quạt/ đèn. Ở ngoài hệ thống được gắn công tắc dừng khẩn cấp dùng khi xảy ra sự cố, hỏa hoạn hay bất kỳ trường hợp ngoài ý muốn nào khác, đảm bảo an toàn trong mọi trường hợp.

Thiết bị phòng sạch Air Shower được thiết kế theo dạng lắp ghép, vô cùng thuận tiện cho quá trình vận chuyển, lắp ráp và bảo trì bảo hành về sau.

Thiết bị vững chắc, tiếng ồn thấp trong khi vận hành, không gây ô nhiễm môi trường.

 

cung cấp Air Shower giá rẻ

 

Bạn đang phân vân giữa hàng ngàn cơ sở bán buồng tắm khí Air Shower? Bạn không biết nơi nào có thể cung cấp sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý? Bạn không xác định được mình cần loại Air Shower như thế nào? Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và đưa ra lựa chọn tối ưu nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhé.

XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM KHÁC. 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

TIN TỨC
DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI
KỸ THUẬT
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG CƠ KHÍ CHẾ TẠO MÁY MIỀN NAM | Online: 8 | Tổng truy cập: 432889
Zalo